Nước cốt chanh dây không hạt và có hạt

Nước cốt chanh dây không hạt và có hạt là chế phẩm organic từ chanh dây tươi do nông trại xanh Batraifarm trồng trọt, thu hoạch và sản xuất.

Batraifarm là nhà phân phối cây giống chanh dây Đài Loan và sản xuất các sản phẩm từ chanh dây tươi như nước cốt chanh dây không hạt và có hạt đạt chất lượng cao và độ an toàn do Bộ Y Tế kiểm nghiệm và chứng nhận. Lợi ích của chanh dây đối với sức khỏe con người không chỉ làm thực phẩm thanh nhiệt giải khát mà còn giúp phòng ngừa và chữa trị một số chứng bệnh thời đại ngày nay như ung thư ruột, giảm béo, ngăn ngừa cao huyết áp, làm đẹp cho phụ nữ….

Xem thêm: Lợi ích của chanh dây

Nước cốt chanh dây không hạt và có hạt Batraifarm thơm ngon, hấp dẫn
Nước cốt chanh dây không hạt và có hạt Batraifarm thơm ngon, hấp dẫn

 

 

  1. Batraifarm là nhà cung cấp sản phẩm nước cốt chanh dây không hạt và có hạt thơm ngon

Màu vàng tự nhiên của nước cốt chanh dây không hạt và có hạt được giữ trọn vẹn cùng hương thơm tự nhiên chắc chắn kích thích khẩu vị, vị giác của người dùng khi thưởng thức nước cốt chanh dây tại nhà. Thành phần dinh dưỡng và các loại vitamin, khoáng chất được bảo quản 100% trong sản phẩm nước cốt chanh dây của Batraifarm rất tốt cho sức khỏe con người khi dùng hằng ngày với liều lượng vừa đủ.

 

Sử dụng nước cốt chanh dây không hạt và có hạt trong các món ăn ngon
Sử dụng nước cốt chanh dây không hạt và có hạt trong các món ăn ngon

Không gì thích thú khi thưởng thức món thức uống thơm ngon với nước cốt chanh dây không hạt và có hạt cùng đá bi, lượng đường tùy khẩu vị trong những buổi trưa hè nắng nóng. Món bánh kem cũng bắt mắt và cuốn hút người dùng bởi gam màu vàng ươm hấp dẫn và mùi thơm đặc trưng của chanh dây tươi. Sản phẩm nước cốt chanh dây không hạt và có hạt của Batraifarm được tinh chế hoàn toàn từ chanh dây tươi trồng trên các cao nguyên đất đỏ trù phú nên hàm lượng dưỡng chất cũng dồi dào và có lợi cho sức khỏe người dùng hơn các chế phẩm của các thương hiệu khác.

Hãy sử dụng nước cốt chanh dây không hạt và có hạt Batraifarm bổ sung trong các món ăn thức uống hằng ngày của bạn để cảm nhận hương vị thơm ngon tự nhiên của loại chanh dây trồng trên cao nguyên nước ta.