Trang chủ Cửa hàng CÂY GIỐNG CHANH DÂY NHẬP KHẨU Cây giống chanh dây Đài Loan
99832a321a03fb5da212

Cây giống chanh dây Đài Loan

Cây giống chanh dây Đài Loan nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty TNHH Bá Trai với 10 năm kinh nghiệm, gắn bó với nền chanh dây Việt Nam.
 Năng suất cao.
 Kháng bệnh tốt.
 Giao hàng đúng hẹn trên toàn quốc.
Tư vấn kỹ thuật, thu mua sản phẩm và hỗ trợ kết nối. Liên hệ: 
 1900 1721
📱 0168 3 696 999
Đặt Hàng

Cây giống chanh dây Đài Loan

Ngành nghiên cứu phát triển cây giống chanh dây của Đài Loan với nhiều tiềm năng vượt trội và đang phát triển trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng

Nhu cầu từ thị trường chanh dây tại Việt Nam

Do thị trường có nhiều loại cây giống khâu nhập khẩu giống đến phân phối giống tại vườn ươm giống/trại giống các tỉnh thành, giá thành và chất lượng của giống nhập không đảm bảo. Các phương thức hợp đồng thanh toán cũng luôn bất lợi với các đơn vị nhập giống.

 Tiềm năng xuất khẩu cây giống chanh dây Đài Loan:

Đài Loan với diện tích đất nông nghiệp không quá lớn, nhưng lại được áp dụng công nghệ cao và có sự đầu tư mạnh về tài chính, đã khẳng định được vị thế trong khu vực trong lĩnh vực xuất khẩu cây giống. Đặc biệt trong ngành chanh dây, cây giống cây chanh dây từ Đài Loan có năng suất và hiệu quả kinh tế cao hơn rất nhiều các giống bản địa khu vực Đông Nam Á.
Công ty chúng tôi đảm bảo nguồn cung cấp cây giống số lượng lớn quanh năm với giá cả cạnh tranh và phương thức thanh toán hợp lý cho các đơn vị phân phối trên toàn quốc.

Cách ươm bầu chanh dây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cây giống chanh dây Đài Loan”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *